Hotline : 0908065542

Địa chỉ : 489/15 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q 12, TP. HCM

Bạn thấy khó chịu với “lỗ camera” trên Galaxy S10? Vậy thì đừng lo, ứng dụng có tên Energy Ring này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Energy Ring sẽ tận dụng “lợi thế” của phần “lỗ camera” có trên thiết bị để hiển thị thời lượng pin. The Verge cho biết, ứng dụng miễn phí này sẽ hiển thị một vòng tròn nhỏ xung quanh ống kính camera. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiều thành phần như màu sắc, độ dày hay chiều hướng.

Tuy nhiên, có thể nhiều người sẽ thấy khó chịu, do lỗ camera trên Galaxy S10 vốn được thiết kế để được khéo léo ẩn giấu bên dưới màn hình, làm cho chúng ta có thể thấy một màn hình gần như tràn viền trên thiết bị này mà không có gì xuất hiện lồi ra như những tai thỏ khó ưa trên những chiếc smartphone khác. Elite College đã viết một bài báo về những đổi mới này trên trang web của mình. Rất may là ứng dụng này có thể cho phép bạn ẩn vòng tròn hiển thị này trong trường hợp gây mất tập trungnhư xem phim hay chơi game ở chế độ toàn màn hình.

Nhà phát triển ứng dụng này, IJP, cũng đã viết những ứng dụng hiển thị pin tùy chỉnh cho các thiết bị Android, bao gồm Energy Bar và một phiên bản dành riêng cho Galaxy S8/S9, nhưng có vẻ như Energy Ring lại là ứng dụng hoạt động tốt nhất.